cwer.vn

Hội Nước và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM NCCN NƯỚC & MÔI TRƯỜNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Nước và Môi trường CWER hoạt động trong các lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật và phát triển công nghệ, Dịch vụ khoa học- công nghệ, Tư vấn đấu thầu, Tư vấn môi trường...

Địa chỉ: Tầng 7 — Tòa nhà Liên hiệp các Hội KHKT TP.HCM, số 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh - Tel: 0978.90.11.81 - Email: cwer.contact@gmail.com

BÀI VIẾT

Image

 Trang chủ / Bài viết


ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁC NGHIỆP VỤ NGẮN HAN VỀ MÔI TRƯỜNG

  22/07/2021   2197 lượt xem https://cwer.vn/

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Nước và Môi Trường

Là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng các nghiệp vụ ngắn hạn về môi trường uy tín – chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học hàng đầu tại HCM sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp của các học viên.

Đào tạo ngắn hạn là một trong những lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng có thể lựa chọn tại đơn vị chúng tôi. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng học tập ưng ý cho mục tiêu làm việc của mình.

Học viên được lựa chọn chương trình học trực tiếp tại trường; học trực tuyến; đào tạo từ xa; đào tạo tại doanh nghiệp; đào tạo theo yêu cầu (có thể chọn thời gian học).

Tuyển sinh đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm luôn mang đến cho quý vị những chương trình đào tạo ngắn hạn BỔ ÍCH – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ. Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế "HỌC ĐỂ LÀM VIỆC" của trung tâm đảm bảo học viên sẽ thấy thoải mái, vui vẻ, tiếp thu nhanh và tốt.

 

Hãy trải nghiệm sự uy tín, chuyên nghiệp và nhiệt tình nơi chúng tôi!

 

 

--------------------------------

☎️ Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904422945 để được tư vấn cụ thể về giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

✉️ Email: cwer.contact@gmail.com

⚡ Địa chỉ: Tầng 7 — Tòa nhà Liên hiệp các Hội KHKT TP.HCM, 224 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM.

  MENU