cwer.vn

Hội Nước và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM NCCN NƯỚC & MÔI TRƯỜNG

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Nước và Môi trường CWER hoạt động trong các lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật và phát triển công nghệ, Dịch vụ khoa học- công nghệ, Tư vấn đấu thầu, Tư vấn môi trường...

Địa chỉ: Tầng 7 — Tòa nhà Liên hiệp các Hội KHKT TP.HCM, số 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh - Tel: 0978.90.11.81 - Email: cwer.contact@gmail.com

BÀI VIẾT

Image

 Trang chủ / Bài viết


ĐÀO TẠO LỚP HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  09/08/2021   1749 lượt xem https://cwer.vn/

Chiêu sinh lớp hệ thống quản lý chất lượng Iso 14001

 ISO 14001 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành nhằm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tác động gây tổn hại tới môi trường, cải tiến kết quả hoạt động về môi trường. Bộ tiêu chuẩn chứng chỉ ISO 14001 có các tiêu chuẩn liên quan các khía cạnh về quản lý môi trường, gồm: hệ thống quản lý môi trường; đánh giá vòng đời sản phẩm, nhãn sinh thái, xác định và kiểm kê khí nhà kính,…

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 và có được giấy Chứng nhận ISO 14001:2015 chứng tỏ tổ chức đã thực hiện các biện pháp để bảo vệ và cải tiến môi trường thông qua:     

  • Tự công bố rằng tổ chức của mình đã áp dụng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001
  • Khách hàng hoặc các bên liên quan đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001
  • Mời tổ chức độc lập đánh giá chứng nhận sự phù hợp với Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

........

Nhằm cung cấp thêm kiến thức về Iso 14001, Cwer tổ chức chiêu sinh lớp đào tại ngắn hạn về Hệ thống quản lý chất lượng Iso cho các doanh nghiệp, các đơn vị, các bạn học viên có nhu cầu.

Khóa học sẽ  giúp học viên nhận thức giá trị và tính cấp thiết của việc bảo vệ môi trường, thấy được hiện trạng môi trường thực tại và phát họa viễn cảnh tương lai. Từ đó, đề ra hướng khắc phục và cải tiến trong quá trình xây dựng ISO 14001. 

Những ai mong muốn bảo vệ bản thân, bảo vệ môi trường và cộng đồng xung quanh ; những người đang công tác tại các nhà máy sản xuất, công trường, bệnh viện,... các bạn sinh viên trong ngành môi trường, bảo hộ lao động, hóa chất, sinh học,.. có thể ghi danh để tham gia khóa học tại CWER.

 

Hãy liên hệ với CWER để được hướng dẫn chi tiết và đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn về Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001. Hoặc các bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn.

 

--------------------------------

☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904422945 để được tư vấn cụ thể về giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

mail Email: cwer.contact@gmail.com
 ►  Địa chỉ: Tầng 7 — Tòa nhà Liên hiệp các Hội KHKT TP.HCM, 224 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM.

  MENU